มหาวิทยาลัยทักษิณ

กลับหน้าหลัก
กำหนดการพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ และ ๒๕๖๒
ขอความร่วมมือใช้น้ำอย่างประหยัดนะคะ
ขอเชิญร่วมพิธีทำบุญมหาวิทยาลัยและเซ่นไหว้ปู่เลียบ
มาตราการหอพัก มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
ประชุมชี้แจงสถานการณ์โควิดแก่นิสิตหอพัก มหาวิทยาลัยทักษิณ
ม.ทักษิณ การ์ดไม่ตกรณรงค์สวมแมส 100%
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ
ค่ายเพ(ร)าะครู สร้างคน ครั้งที่ 5
ทำบุญอาคาร 50 ปี วศ. มศว. มทษ.
รับสมัครนิสิตใหม่ 2564 TCAS
รับสมัครนิสิตใหม่ 2564 TCAS รอบ 1
ต้อนรับดูงานสถานีวิทยุฯ
๑ ตุลาคม วันสถาปนามหาวิทยาลัยทักษิณ
รับสมัคร ดีเจ
เปิดรับสมัครนิสิตที่สนใจทำหน้าที่ DJ
มาตราการ การชำระเงินด้วยระบบ QR Code
อธิการบดี กล่าวให้โอวาท นิสิตใหม่ ปาริชาตช่อที่ 52
มาตราการป้องกันโควิด-19 ภายในศูนย์อาหาร
มหาวิทยาลัยทักษิณเพื่อสังคม ทุกบาททุกสตางค์ที่ทุกท่านร่วมบริจาค เราจะส่งกลับคืนสู่ชุมชน —#TSUร่วมสู้ไวรัส
ศูนย์อาหาร ม.ทักษิณ ปลอดภัย ถูกสุขลักษณะ

หน้าที่ :