มหาวิทยาลัยทักษิณ l   วิทยาเขตพัทลุง

กลับหน้าหลัก
วันเด็กแห่งชาติ ณ สถาบันทักษิณคดีศึกษา
ประกาศเรื่อง การรับบัตรประจำตัวนิสิต
กิจกรรมงานสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2561
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
ชุมคน ชุมคน คนใต้
ตลาดนัด HUSO
รับสมัครนิสิต ปริญญาตรี ระบบ TCAS
ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมประกวดการออกแบบ"ตราสัญลักษณ์ 50 ปีมหาวิทยาลัยทักษิณ"
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เชิญชวนศิษย์เก่าและนิสิต หลักสูตรวิทยาศาสตร์การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ร่วมงานจากพี่สู่น้อง ครั้งที่ 5 "รวมพี่รวมน้อง 16 ปี เราไม่ทิ้งกัน"

หน้าที่ :