มหาวิทยาลัยทักษิณ

กลับหน้าหลัก
ทำบุญอาคาร 50 ปี วศ. มศว. มทษ.
รับสมัครนิสิตใหม่ 2564 TCAS
รับสมัครนิสิตใหม่ 2564 TCAS รอบ 1
ต้อนรับดูงานสถานีวิทยุฯ
๑ ตุลาคม วันสถาปนามหาวิทยาลัยทักษิณ
รับสมัคร ดีเจ
เปิดรับสมัครนิสิตที่สนใจทำหน้าที่ DJ
มาตราการ การชำระเงินด้วยระบบ QR Code
อธิการบดี กล่าวให้โอวาท นิสิตใหม่ ปาริชาตช่อที่ 52
มาตราการป้องกันโควิด-19 ภายในศูนย์อาหาร
มหาวิทยาลัยทักษิณเพื่อสังคม ทุกบาททุกสตางค์ที่ทุกท่านร่วมบริจาค เราจะส่งกลับคืนสู่ชุมชน —#TSUร่วมสู้ไวรัส
ศูนย์อาหาร ม.ทักษิณ ปลอดภัย ถูกสุขลักษณะ
มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลาป้องกันการแพร่ระบาดจากโรคไวรัสโคโรน่า
รายการถิ่นรักษ์ทักษิณ

หน้าที่ :