มหาวิทยาลัยทักษิณ l   วิทยาเขตพัทลุง

ภาพข่าวกิจกรรม

กลับหน้าหลัก
มหาวิทยาลัยทักษิณ เปิดรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 รอบที่ 1 Portfolio
เชิญร่วมกิจกรรม ทำดีเพื่อพ่อ สร้างบ้านปลาหมายเลข ๙ ตามแนวทางของพ่อ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร
วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยทักษิณ
แผนการรับนศ. ปี 63
ปฏิทินการดำเนินงาน TCAS63
พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560
ร่วมไว้ทุกข์ 21 วัน พลเอก เปรม ติณสูลานนท์
บันทึกข้อตกลง มหาวิทยาลัยทักษิณ กับ กศน.อ.ยะรัง จ.ปัตตานี
รายการถิ่นรักษ์ทักษิณ
Afternoon English Songbook"
รายการสวัสดีอาเซียน
รายการ HUSO VOICE - Issue เรื่อง นักเรียน นักเลง
รายการ HUSO VOICE - Issue เรื่องแนะแนวศึกษาต่อปริญญาโท สาขาไทยศึกษา (หลักสูตร 2 ปี)
รายการสวัสดีอาเซียน
รายการ HUSO VOICE - Issue เรื่องPM2.5 ฝุ่นละอองขนาดเล็กในอากาศ กับวิกฤตสุขภาพที่คนไทยจะต้องแลก
รายการ HUSO VOICE - Issue เรื่อง ชีวิตครอบครัว อย่ากลัวสื่อสาร
รายการ HUSO VOICE - Issue เรื่องCyber bullying รู้ทัน ระวังไว
รายการ HUSO VOICE - Issue
Afternoon English Songbook

หน้าที่ :